Bệnh mụn rộp sinh dục nam

Bệnh mụn rộp sinh dục  nam là một bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp, triệu chứng ban đầu của nó thường dễ lẫn với một số bệnh khác nên người bệnh không phát hiện được.

Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục nam

Mụn rộp sinh dục ở nam gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản cũng như đời sống hàng ngày của họ. Vì vậy, khi phát hiện mình có triệu chứng của bệnh, các bạn nam cần phải đi điều trị ngay.

– Bệnh đang trong thời gian ủ bệnh có biểu hiện ra bên ngoài bộ phận sinh dục như: rát, nóng, sau đó sẽ xuất hiện các nốt đỏ nổi lên trên bề mặt da, có thể mọc thành cụm to dần và giống như mụn nước, mụn mủ, mụn sẽ vỡ ra khi có va chạm, cọ xát, lúc này người bệnh sẽ có cảm giác đau nhức. Những triệu chứng này sẽ biến mất sau 2 đến 3 tuần dù không được điều trị.

Những mụn rộp này thường mọc ở bao quy đầu, bên ngoài quy đầu, lỗ niệu đạo, hậu môn.

– Mụn rộp đơn thuần thường mọc ở niêm mạc và da, đặc biệt là ở quanh môi, mũi, miệng, ngoài ra còn mọc ở mắt, tai nếu các vùng này có sự tiếp xúc với nguồn bệnh.

– Biểu hiện lâm sàng của bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới là các tổn thương trên da, ban đầu là các nốt mụn nước nhỏ, có kích thước bằng hạt đậu, sau đó mụn nước này cụm lại thành đám như chùm nho, sau đó dập vỡ tạo thành các vết trợt nông, mềm, bờ có nhiều cung kèm theo cảm giác rát hoặc ngứa, vết trợt tự khỏi, nhưng rất hay tái phát. Các vùng da bị ảnh hưởng nóng rát, ngứa, người bệnh cảm thấy đau nhức, kèm theo nổi hạch một bên hoặc hai bên bẹn, đau, không làm mủ.

 

Nguyên nhân gây bệnh mụn rộp sinh dục nam

Người mắc bệnh và người mang virus là nguồn truyền nhiễm chính: Quan hệ tình dục khiến cho các niêm mạc mụn rộp và phần da mang bệnh kết hợp lại gây lây nhiễm cho bạn tình, quan hệ đồng giới lây nhiễm lẫn nhau, đây là nguyên nhân chính của bệnh.

Một số người do quan hệ bằng miệng, thì vùng miệng hoặc xung quanh miệng thường xuất hiện các mụn rộp này.

Phòng khám An Thái sẽ giúp bạn không còn nỗi lo về mụn rộp sinh dục. Các bác sĩ của phòng khám luôn sẵn sàng tư vấn sức khỏe cho bạn qua hotline (miễn phí): 0243.7379.064 – 096.227.2013 hoặc chat trực tiếp qua khung chat online

PHÒNG KHÁM AN THÁI

58 – SƠN TÂY – BA ĐÌNH – HÀ NỘI

Phòng khám đạt tiêu chuẩn (Sở ý tế cấp phép)

Lời khuyên của chuyên gia: Bệnh này sẽ khiến bạn chịu nhiều phiền toái, để lâu dần bệnh sẽ biến chứng “rợn người” như Teo cơ, liệt chi, bại liệt vĩnh viễn rất nguy hiểm. Vậy nên việc chữa bệnh sớm là rất cần thiết, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, tin cậy để trị bệnh, đảm bảo hiệu quả hỗ trợ điều trị.

* Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 096.227.2013 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa Địa chỉ: 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn