Bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm nào tốt?

Thoát vị đĩa đệm là bệnh về xương khớp có thể gặp ở bất kỳ ai, nhất là với những người làm công việc nặng nhọc, văn phòng hay lái xe. Và theo khảo sát của phòng khám xương khớp Ngọc Hà, hiện nay số lượng người bị thoát vị đĩa đệm ngày càng tăng cao. Vì vậy, bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm nào tốt, hiệu quả đang là vấn đề rất được quan tâm.

Các bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm

Bệnh viện Quân y 103

1 trong số các bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay là bệnh viện 103. Tại bệnh viện 103 có khoa chấn thương chỉnh hình được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

Không chỉ vậy, Bệnh viện Quân y 103 còn có nhiều khoa và phòng với không gian rộng rãi, thoải mái mang đến cảm giác dễ chịu cho người bệnh. Cũng vì thế, số lượng bệnh nhân đến với bệnh viện 103  mỗi ngày rất đông. Những ai muốn khám và chữa bệnh phải đi sớm để xếp hàng và chờ đợi. Điều đó sẽ khiến cho người bệnh phải chịu đau đớn dài ngày hơn và mệt mỏi hơn.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Nhắc đến các bệnh viện điều trị thoát vị đĩa đệm tốt không thể không nhắc đến bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Đây là bệnh viện thuộc sự quản lý trực tiếp của Bộ quốc phòng. Tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có rất nhiều khoa, phòng ban. Để chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, người bệnh hãy đến khoa Nội cơ xương khớp để khám lâm sàng chuyên sâu.

Khoa xương khớp bệnh viện 108

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Trung ương Quân đội 108 giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiên đại như máy Máy MRI Phillip 1.5, máy MRI Phillip 3.0 Tes, máy CT 320 lát cắt hiện đại, máy CT xoắn ốc…Điều đó sẽ giúp đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng.

Bệnh viện Bạch Mai

Chắc chắn khi bị 1 bệnh lý nào đó, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện Bạch Mai là 1 trong số các bệnh viện lớn của cả nước. Bệnh viện Bạch Mai được xây dựng từ năm 1911 và được phát triển cho đến ngày nay.

Tại bệnh viện Bạch Mai có khoa Cơ Xương khớp với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại. Đây được coi là 1 trong những bệnh viện đầu ngành về xương khớp ở nước ta. Chính vì vậy, số lượng bệnh nhân đến bệnh viện rất đông. Để khám và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hay 1 bệnh lý về xương khớp nào đó, người bệnh sẽ phải chờ đợi rất lâu.

Phòng khám xương khớp Ngọc Hà

Ngoài những bệnh viện vừa kể tên ở trên thì phòng khám xương khớp Ngọc Hà cũng là 1 trong số ít các địa chỉ chữa bệnh xương khớp mà các bạn không nên bỏ qua. Phòng khám xương khớp Ngọc Hà là nơi quy tụ các các bác sĩ giỏi trong nước như bệnh viện 108, bệnh viện Xanh Pôn…

Phòng khám xương khớp Ngọc Hà

Không chỉ vậy, tại phòng khám còn sử dụng phương pháp chữa bệnh hiện đại là phương pháp sóng cao tần chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật, hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra sau điều trị. Thời gian chữa bệnh nhanh, nhất là người bệnh không cần nghỉ dưỡng, được về nhà làm việc bình thường.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, các bạn đã biết thông tin về bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm. Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm về bệnh thoát vị đĩa đệm, xin vui lòng liên hệ đến hotline 024.7308. 1080 – 0934.61.9796, bác sĩ của phòng khám xương khớp Ngọc Hà sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *