Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất và an toàn nhất

Hỏi: Chào bác sĩ, chồng tôi mới phát hiện bị thoát vị đĩa đệm. Trong thời gian này anh thường xuyên phải chịu nhiều đau đớn, nhất là về ban đêm. Anh luôn phải trằn trọc, không ngủ được. Vì vậy, tôi rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất và an toàn nhất hiện nay được không? Tôi đang rất cần nên bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

                                                                        (Minh Nguyệt, 30 tuổi, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Minh Nguyệt chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho phòng khám của chúng tôi. Trong thư bạn có nói chồng bạn bị thoát vị đĩa đệm phải không? Do bạn không nói rõ tình trạng bệnh của chồng bạn như thế nào nên rất khó để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về cách điều trị. Bởi mỗi tình trạng bệnh sẽ có cách điều trị khác nhau.

Để yên tâm, bạn có thể đưa chồng đến trực tiếp phòng khám của chúng tôi tại địa chỉ 76 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn.

Các cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Bạn Minh Nguyệt thân mến, hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm như điều trị bằng thuốc, điều trị bằng vật lý trị liệu, massage, châm cứu bấm huyệt…Tùy thuộc vào tình trạng của ngwofi bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị phương pháp phù hợp.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc

Nếu tình trạng bệnh của chồng bạn ở giai đoạn đầu có thể điều trị bệnh bằng các loại thuốc. Thông thường, trong đơn thuốc chỉ định sẽ bao gồm thuốc giảm đau, thuốc chống viêm, các loại vitamin…Với những loại thuốc này sẽ giúp giảm đau nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thuốc trong thời gian dài sẽ co thể gây tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Hoặc chồng bạn có thể lựa chọn cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng châm cứu bấm huyệt, đó là phương pháp chữa bệnh được sử dụng từ rất lâu trước đây. Nguyên lý của phương pháp châm cứu là dựa trên hoạt động của khí trong cơ thể. Vì dòng chảy của khí bị tắc nghẽn nên đã gây ra những cơn đau nhức, khó chịu cho người bệnh.  Vậy nên, để khắc phục tình trạng khí tắc nghẽn đó, bác sĩ sẽ thực hiện châm cứu để nhằm khai thông khí huyết, kích thích tuần hoàn máu và kích thích cơ thể sản sinh ra hormone Endorphin. Từ đó giúp giảm sưng tấy và đau nhức, mang lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh.

Tuy nhiên để chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm bằng châm cứu bấm huyệt là rất khó. Vì châm cứu chỉ có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh hormone giúp giảm đau chứ không có tác dụng giải quyết các vấn đề sai lệch trong cấu trúc đốt sống và đĩa đệm hay giải phóng cho sự chèn ép dây thần kinh. Vậy nên, người bệnh vẫn cần phải tìm phương pháp chữa bệnh khác để xứ lý dứt điểm hiện tượng thoát vị đĩa đệm.

Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất

Vì không biết rõ được chính xác tình trạng bệnh của chồng bạn như thế nào nên chúng tôi khuyên bạn Nguyệt nên đưa chồng đến cơ sở y tế uy tín hoặc đến trực tiếp phòng khám chúng tôi để được điều trị bệnh sớm và tốt nhất. Hiện tại phòng khám xương khớp Ngọc Hà đang sử dụng phương pháp sóng cao tần, là cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất và mới nhất hiện nay.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần

Với phương pháp chữa bệnh bằng sóng cao tần, chồng bạn sẽ không phải phẫu thuật nên sẽ không phải chịu đau đớn và lo lắng xảy ra biến chứng sau điều trị. Thời gian điều trị của phương pháp này lại rất nhanh, quá trình điều trị bệnh chỉ diễn ra trong 20 phút. Sau đó, chồng bạn có thể về nhà và sinh hoạt như bình thường.

Do đó, bạn Nguyệt có thể tìm hiểu và tham khảo phương pháp sóng cao tần, cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp sóng cao tần, bạn hãy gọi điện đến hotline 024.7308. 1080 – 0934.61.9796, bác sĩ sẽ giải đáp trực tiếp và miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *