Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nhanh hiện nay

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ không điều trị sớm sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh, thậm chí là gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy nên, khi có triệu chứng của bệnh, người bệnh nên đi khám và điều trị ngay. Dưới đây là cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ mà các bạn nên tham khảo và lựa chọn.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ mới và nhanh hiện nay

Hiện nay số lượng người bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ngày càng nhiều trong đó không phân biệt người trẻ tuổi hay cao tuổi. Theo nghiên cứu và khảo sát của phòng khám xương khớp Ngọc Hà, bệnh đang có xu hướng trẻ hóa, rất nhiều người bị bệnh khi còn đang rất trẻ.

Nguyên nhân gây ra tinh trạng đó là do nhiều người trẻ có lối sống không lành mạnh, ăn uống thiếu dinh dưỡng, sử dụng nhiều chất kích thích, đồ uống có cồn…làm tổn hại đến sức khỏe, nhất là hệ thống xương khớp. Hoặc nhiều người trẻ tuổi có thói quen xấu trong sinh hoạt như thức khuya, lười vận động cũng khiến cho xương khớp ngày càng suy yếu và dễ bị thoát vị đĩa đệm, nhất là thoát vị đĩa đệm cột sống cổ.

Khi bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, người bệnh cần phải đến ngay cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời. Vì càng kéo dài thời gian bị bệnh, tình trạng bệnh sẽ ngày càng nặng hơn và khó điều trị hơn.

Với những người bệnh có mức độ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nhẹ, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng các loại thuốc giảm đau, thuốc chống viêm, thuốc chống co thắt cơ…Liều lượng thuốc và thời gian sử dụng thuốc như thế nào, bác sĩ sẽ căn cứ vào thể trạng và mức độ bệnh của người bệnh.

Còn đối với những người có mức độ bệnh nặng hơn, người bệnh sẽ được chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, với phương pháp phẫu thuật, người bệnh sẽ phải chịu nhiều đau đớn và có thời gian phục hồi lâu. Thậm chí là còn có nguy cơ bị biến chứng sau phẫu thuật như nhiễm trùng, thiếu máu…

Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nào tốt?

Để yên tâm, người bệnh nên lựa chọn phương pháp sóng cao tần, cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ mới và nhanh nhất hiện. Đây cũng là cách chữa bệnh đã được giới chuyên gia về xương khớp ở nhiều nước trên thế giới đánh giá cao và khuyến cáo nên dùng.

Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bằng sóng cao tần sẽ giúp người bệnh được chữa khỏi bệnh trong thời gian ngắn mà không phải nghỉ dưỡng, kiêng khem, nhất là không phải chịu đau đớn hay lo lắng về những biến chứng sau điều trị.

Theo chia sẻ của bác sĩ phòng khám xương khớp Ngọc Hà: “Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có tác dụng tác động trực tiếp đến đốt sống cổ bị thoát vị đĩa đệm mà không làm ảnh hưởng đến những đốt sống lân cận. Năng lượng và nhiệt độ của sóng cao tần sẽ làm thu nhỏ khối nhân nhầy bị tràn ra ngoài, từ đó giúp giải phóng sự chèn ép lên dây thần kinh tọa, nguyên nhân gây ra các cơn đau. Đồng thời sóng cao tần sẽ kích thích tuần hoàn máu giúp cho quá trình phục hồi xương khớp được nhanh hơn. Điều trị bằng sóng cao tần, người bệnh sẽ không phải nằm lại viện, chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 30 phút rồi có thể về nhà”.

Như vậy, với những chia sẻ của bác sĩ phòng khám xương khớp Ngọc Hà, các bạn đã biết vì sao nên lựa chọn cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bẳng sóng cao tần. Nếu các bạn có thắc mắc về cách chữa bệnh này, hãy liên hệ đến hotline 024.7308. 1080 – 0934.61.9796  để bác sĩ giải đáp miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *