Cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất và an toàn nhất

Thoát vị đĩa đệm thường xuyên gây ra những cơn đau nhức khó chịu, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Và nếu không được điều trị sớm, người bệnh còn có nguy cơ bị tàn tật vĩnh viễn. Vì vậy, việc tìm được cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất và an toàn nhất luôn là mong muốn của những người bị thoát vị đĩa đệm.

“Hé lộ” cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất

Theo các bác sĩ của phòng khám xương khớp Ngọc Hà cho biết, với mỗi tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm khác nhau sẽ có cách chữa bệnh khác nhau. Vì vậy, để chữa bệnh được tốt nhất, người bệnh cần phải đi thăm khám trực tiếp để bác sĩ xác định chính xác tình trạng bệnh, sau đó đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp, tránh trường hợp điều trị bệnh sai cách khiến cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng châm cứu

Thông thường, với những tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm được phát hiện sớm, người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp nội khoa. Cụ thể, người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng các loại thuốc. Mỗi người bệnh khác nhau sẽ được chỉ định các loại thuốc khác nhau. Thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm thường bao gồm thuốc giảm đau, thuốc giãn cơ, thuốc chống viêm, các loại vitamin… để giúp giảm dau nhức, tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Hoặc có những người bệnh sẽ ưu tiên lựa chọn chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt. Bác sĩ sẽ sử dụng các kim châm chuyên dụng để châm vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể giúp giải phóng các vị trí dây thần kinh bị tắc nghẽn, đả thông kinh mạch, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu và giảm đau hiệu quả. Tuy nhiên, không phải người bệnh nào cũng phù hợp với phương pháp châm cứu bấm huyệt này.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần

Vậy có cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất không? Câu trả lời là phương pháp sóng cao tần, phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm mới nhất hiện nay. Với phương pháp này, người bệnh sẽ không cần phải phẫu thuật nhưng vẫn có tỷ lệ chữa khỏi bệnh cao.

Đặc biệt, khi chữa thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần, người bệnh sẽ không phải chịu nhiều đau đớn, không có nguy cơ bị các biến chứng sau điều trị như viêm nhiễm, nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh. Bởi sóng cao tần là phương pháp chữa bệnh sử dụng năng lượng từ sóng cao tần kết hợp với kim đâm tác động trực tiếp và chính xác lên vị trí tổn thương của đĩa đệm, giúp giải phóng sự chèn ép cho dây thần kinh, thu nhỏ khối nhân nhầy và đưa đĩa đệm trở về vị trí bình thường.

Sóng cao tần có khả năng tác động trực tiếp lên đĩa đệm lên sẽ rút ngắn thời gian điều trị và phục hồi. Qúa trình thực hiện phương pháp này chỉ cần 20 phút, sau đó người bệnh nghỉ ngơi tại chỗ và được về nhà mà không cần phải nằm lại viện như phương pháp phẫu thuật. Đây cũng là lý do mà nhiều người bệnh lựa chọn điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp sóng cao tần.

Hiện tại, phòng khám xương khớp Ngọc Hà đang áp dụng rất thành công phương pháp sóng cao tần, đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn người bị thoát vị đĩa đệm. Vậy nên, những ai đang bị thoát vị đĩa đệm hãy lựa chọn cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất này.

Nếu các bạn cần được tư vấn chi tiết hơn về cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần thì hãy gọi điện đến số điện thoại 024.7308. 1080 – 0934.61.9796, bác sĩ của phòng khám xương khớp Ngọc Hà sẽ giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *