Cách điều trị đau dây thần kinh tọa ở phòng khám xương khớp Ngọc Hà có gì “hot”?

Phòng khám Ngọc Hà đang là 1 trong số ít các phòng khám chuyên khoa xương khớp ở Hà Nội được đánh giá là uy tín, được nhiều bệnh nhân lựa chọn và tin tưởng. Lý do là vì tại phòng khám xương khớp Ngọc Hà có “bí quyết” có thể điều trị khỏi bệnh đau dây thần kinh tọa. Và bí quyết đó chính là cách điều trị đau dây thần kinh tọa. Vậy cách điều trị bệnh đó có gì “hot” mà lại có thể chữa khỏi bệnh đau thần kinh tọa, chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

Cách điều trị đau thần kinh tọa ở phòng khám xương khớp Ngọc Hà

Hiện nay có rất nhiều cách điều trị đau dây thần kinh tọa như nội khoa, ngoại khoa, đông y…Tùy thuộc vào tinh trạng bệnh và cơ địa của người bệnh, bác sĩ của phòng khám xương khớp Ngọc Hà sẽ tư vấn và chỉ định cách điều trị phù hợp.

Cách điều trị đau dây thần kinh tọa bằng đông y

Với những người bệnh có tình trạng bệnh nhẹ và không có bệnh lý kèm theo, bác sĩ có thể chỉ định điều trị bệnh bằng các loại thuốc như thuốc giảm đau, thuốc chống viêm, các loại vitamin….Thuốc sẽ có tác dụng giảm cơn đau do bệnh gây ra và ngăn chặn tình trạng bệnh bị nặng hơn. Tuy nhiên, các loại thuốc điều trị đau dây thần kinh tọa chỉ có tác dụng khi được sử dụng đúng cách, đúng liều lượng. Vì vậy, người bệnh tránh tùy ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định và tư vấn của bác sĩ.

Với những người bệnh không muốn điều trị bằng phương pháp phẫu thuật, bác sĩ có thể chỉ định điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu kết hợp với thuốc. Các bài tập vật lý trị liệu có tác dụng giảm đau và giúp cho xương khớp được linh hoạt, chắc khỏe hơn. Tuy nhiên, với cách điều trị này, người bệnh cần phải kiên trì và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ mới có tác hiệu quả.

Đối với những người bệnh có tình trạng bệnh nặng và không có nhiều thời gian rảnh thì sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng phương pháp sóng cao tần, phương pháp điều trị đau dây thần kinh mới nhất và tốt nhất hiện nay.

Điều trị đau dây thần kinh tọa bằng sóng cao tần sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí chữa bệnh. Thời gian thực hiện chữa bệnh bằng phương pháp này chỉ diễn ra trong khoảng 60 phút, sau đó người bệnh nghỉ ngơi tại chỗ và về nhà sinh hoạt như bình thường.

Đặc biệt, với phương pháp sóng cao tần, người bệnh sẽ không phải chịu đau đớn, không phải phẫu thuật, không phải ăn kiêng và có tỷ lệ chữa khỏi bệnh thành công rất cao. Vì sóng cao tần có khả năng tác động chính xác đến vùng bị bệnh mà không gây tổn thương đến những vùng khác. Sóng cao tần sẽ tác động trực tiếp lên vùng đĩa đệm bị thoát vị, thu nhỏ khối nhân nhầy, giải thoát sự chèn ép, giảm áp lực lên dây thần kinh tọa. Từ đó làm giảm nhanh chóng các cơn đau do bệnh gây ra và khôi phục chức năng cơ bản của đĩa đệm, dây thần kinh tọa.

Đã có hơn 1.3 triệu người bệnh kiểm chứng về hiệu quả của phương pháp sóng cao tần tại phòng khám xương khớp Ngọc Hà nên bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị bệnh tại đây. Để được tư vấn cụ thể hơn về cách điều trị đau dây thần kinh tọa bằng sóng cao tần hay chế độ chăm sóc sau điều trị bệnh, xin vui lòng liên hệ đến hotline 024.7308. 1080 – 0934.61.9796 , bác sĩ của phòng khám xương khớp Ngọc Hà sẽ giải đáp trực tiếp và miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *