Cách điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ bằng sóng cao tần có ưu điểm gì?

Phương pháp sóng cao tần là cách điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ mới. Đây là phương pháp chữa bệnh được các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa xương khớp đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp truyền thống.

Cách điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống bằng sóng cao tần là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám xương khớp Ngọc Hà cho biết, phương pháp sóng cao tần có thể sử dụng được cho các bệnh về thoát vị đĩa đệm nói chung chứ không riêng gì bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ. Cụ thể, với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sóng cao tần để tác động trực tiếp lên vị trí đĩa đệm bị thoát vị. Từ đó sẽ tạo áp lực bên trong giúp điều chỉnh lại các đĩa đệm bị tổn thương, đưa khối nhân nhầy trở về vị trí ban đầu và giải phóng sự chèn ép cho các rễ dây thần kinh.

Cách điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ bằng sóng cao tần

Đồng thời, sóng cao tần còn có tác dụng kích thích nhân nhầy tiết dịch để đảm bảo cột sống được trơn tru và linh hoạt, ổn định cấu trúc cột sống và kích thích tuần hoàn máu giúp đĩa đệm phục hồi nhanh hơn.

Ưu điểm của cách điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ bằng sóng cao tần

Cách điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ bằng sóng cao tần an toàn

Hiện nay, phần lớn người bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ lựa chọn sóng cao tần làm phương pháp chữa bệnh vì phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Không phẫu thuật: Điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ bằng sóng cao tần là phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn, không cần sử dụng đến dao kéo nên phương pháp này không tạo áp lực cho người bệnh, nhất là sẽ không gây đau đớn, không làm cho người bệnh bị chảy nhiều máu như phương pháp phẫu thuật.

– Tỷ lệ chữa khỏi bệnh cao: Sóng cao tần có khả năng xác định chính xác và trực tiếp lên từng vị trí của đĩa đệm nên xử lý triệt để được khối nhân nhầy bị tràn ra ngoài mà không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

– An toàn, không biến chứng: Điều trị bằng sóng cao tần, tức là người bệnh không phải mổ nên sẽ giữ nguyên được đĩa đệm, không làm tổn thương đĩa đệm hay các dây thần kinh. Vậy nên, người bệnh sẽ được đảm bảo an toàn, không phải lo lắng đến các di chứng sau mổ.

– Thời gian điều trị nhanh chóng: Thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ bằng sóng cao tần thường kéo dài từ 20 – 30 phút.

– Không phải nằm viện: Với phương pháp phẫu thuật, người bệnh sẽ phải nằm lại viện trong thời gian dài để phục hồi. Nhưng với phương pháp sóng cao tần, người bệnh chỉ cần nằm tại chỗ nghỉ ngơi khoảng 1 giờ, sau đó có thể về nhà.

Thời gian phục hồi nhanh: Không tạo ra các vết thương rộng, không làm chảy máu nên người bệnh sẽ được phục hồi rất nhanh.

Như vậy, với những ưu điểm đó thì sóng cao tần chính là cách điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ mà các bạn nên lựa chọn. Điều trị bệnh bằng phương pháp này, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc, nhất là đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ bằng sóng cao tần, các bạn hãy gọi đến hotline 024.7308. 1080 – 0934.61.9796 , bác sĩ của phòng khám xương khớp Ngọc Hà sẽ giải đáp miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *