Chỉ vì chủ quan dấu hiệu của thần kinh tọa mà tôi bị mất ngủ trong trong thời gian dài

Tôi từng có thời gian dài bị mất ngủ vì những cơn đau vùng thắt lưng kèm theo đau vùng hông và chân. Những cơn đau này có lúc âm ỉ nhưng có lúc lại rất dữ dội làm cho tôi không thể ngủ được. Tuy nhiên, tôi vẫn chủ quan, không đi khám dù vợ tôi đã hết lời khuyên bảo. Vợ tôi nói nên đi khám vì có thể những triệu chứng đau nhức của tôi là dấu hiệu của thần kinh tọa hoặc bệnh về thoát vị đĩa đệm.

Những đêm mất ngủ kéo dài

Tôi là công nhân làm chế biến thức ăn. Công việc hàng ngày của tôi là đứng làm sạch thực phẩm trong nhà máy. 1 ngày, tôi phải đứng trong thời gian dài nên thường xuyên bị đau chân, đau lưng. Đó cũng có thể là lý do có dấu hiệu của đau thần kinh tọa mà tôi không biết và chủ quan.

Bình thường những cơn đau lưng hoặc đau ở chân chỉ kéo dài trong 1 -2 ngày. Không cần phải chữa trị gì cũng sẽ biến mất. Nhưng không hiểu sao trong thời gian gần đây, các cơn đau ngày càng kéo dài và đau dữ dội hơn. Những cơn đau đó khiến cho tôi ăn không ngon, ngủ không yên. Đêm luôn phải trằn trọc, trở mình hết bên nọ bên kia nhưng vẫn không ngủ được.

Không ngủ được kèm theo các cơn đau làm cho tôi luôn cảm thấy mệt mỏi. Làm việc gì cũng không vui và thường xuyên cáu gắt với vợ con. Cũng vì đau, không đứng được nên tôi phải xin nghỉ làm không lương.

Tôi là người làm kinh tế chính trong gia đình nên việc tôi nghỉ làm như thế cũng khiến cho gia đình tôi gặp nhiều khó khăn hơn. Các bữa cơm không còn đủ thịt cá như trước, mọi chi tiêu trong nhà đều phải hạn chế tối đa. Tình cảnh đó càng khiến cho tôi bức bối hơn. Tôi chỉ muốn nhanh hết đau để có thể đi làm lại bình thường.

Tôi đã đi tìm đến thầy lang ở xã bên cạnh để châm cứu và bốc thuốc uống nhưng các cơn đau của tôi chỉ thuyên giảm 1 chút chứ không hết hẳn nên tôi vẫn không đi làm lại được.

Tôi đến phòng khám xương khớp Ngọc Hà để chữa bệnh

Mất ngủ kéo dài và chữa bệnh ở nhà nhưng không khỏi nên tôi đã quyết định ngồi xe ra Hà Nội. Trước khi ra Hà Nội, tôi đã được 1 người quen giới thiệu cho phòng khám xương khớp Ngọc Hà. Đến phòng khám, tôi được bác sĩ nhiệt tình thăm khám và tư vấn.

Chữa đau dây thần kinh tọa ở phòng khám xương khớp Ngọc Hà

Sau khi thăm khám cho tôi, bác sĩ đã kết luận tôi bị đau lưng là do thoát vị đĩa đệm cột sống lưng chèn ép lên dây thần kinh tọa, từ đó gây ra các cơn đau ở vùng lưng và vùng hông, chân. Vì vậy, cách tốt nhất để chấm dứt những cơn đau đó là phải chữa thoát vị đĩa đệm.

Bác sĩ đã chỉ định phương pháp sóng cao tần cho tôi. Theo bác sĩ tư vấn thì tôi được biết đây là phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm không phẫu thuật, không gây tổn thương, không cần nghỉ dưỡng. Vì vậy, không cần suy nghĩ nhiều, tôi đã quyết định lựa chọn phương pháp chữa bệnh này.

Chữa bệnh bằng phương pháp sóng cao tần, tôi không thấy đau đớn gì. Nhất là thời gian chữa bệnh rất nhanh, chỉ sau 20 phút tôi đã thấy kết thúc quá trình chữa bệnh. Sau đó, tôi chỉ cần nằm nghỉ dưỡng tại  chỗ 1 tiếng đồng hồ là có thể ra xe về nhà.

Đến hiện tại là được gần 1 năm điều trị tại phòng khám xương khớp Ngọc Hà, các dấu hiệu của thần kinh tọa không còn tái phát. Vậy nên, tôi nghĩ những ai đang bị đau vì thần kinh tọa có thể đến trực tiếp phòng khám xương khớp Ngọc Hà hoặc gọi đến số điện thoại 024.7308. 1080 – 0934.61.9796 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *