Chữa bệnh đau thần kinh tọa bằng cách nào nhanh khỏi?

Chữa bệnh đau thần kinh tọa bằng cách nào là tốt, hiệu quả và an toàn đang là vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Vì số lượng người bị bệnh đau thần kinh tọa ngày càng gia tăng. Vậy nên, ai cũng quan tâm và tìm hiểu có cách chữa bệnh đau thần kinh tọa nào hiệu quả không?

Hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh đau thần kinh tọa. Trong đó, phần lớn người bệnh lựa chọn các cách chữa bệnh bằng dân gian như chữa đau thần kinh tọa bằng lá lốt, bằng xương rồng, bằng ngải cứu,…Tuy nhiên, những cách chữa bệnh này thường chỉ có tác dụng tạm thời hoặc chỉ giúp giảm đau chứ không có tác dụng chữa bệnh khỏi hoàn toàn.

Để chữa khỏi bệnh đau thần kinh tọa dứt điểm, theo các bác sĩ của phòng khám xương khớp Ngọc Hà khuyến cáo, người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và chỉ định phương pháp chữa bệnh phù hợp, tránh trường hợp chữa bệnh sai cách khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn hoặc gặp phải các biến chứng khó lường. Vậy nên chữa đau thần kinh tọa bằng cách nào là hiệu quả.

Cách chữa bệnh đau thần kinh tọa hiệu quả và an toàn

Trong số các phương pháp chữa đau thần kinh tọa hiện nay có phương pháp sóng cao tần được được bác sĩ, chuyên gia ở nhiều nước trên thế giới khuyến cáo khuyên dùng. Vì đây là phương pháp chữa bệnh có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được nhiều hạn chế của các phương pháp chữa bệnh truyền thống.

Điều trị đau thần kinh tọa bằng sóng cao tần là sử dụng sóng radio cao tần để đưa vào bene trong cơ thể thông qua các đầu kim. Các đầu kim điện cực sẽ được đưa vào sát với cấu trúc của dây thần kinh cần điều trị. Từ đó sẽ làm giảm đau và giải phóng sự chèn ép cho các dây thần kinh.

Chữa bệnh đau thần kinh tọa bằng sóng cao tần rất hiệu quả

Nếu nguyên nhân gây đau thần kinh tọa là do thoát vị đĩa đệm, khối nhân nhầy làm chèn ép lên dây thần kinh tọa thì sóng cao tần sẽ có tác dụng làm khô và thu nhỏ khối nhân nhầy. Đồng thời đưa đĩa đệm trở về vị trí ban đầu và khôi phục chức năng cho dây thần kinh tọa.

Theo các bác sĩ của phòng khám xương khớp Ngọc Hà cho biết, dòng điện được đưa vào cơ thể là dòng điện có tần số dao động trong khoảng 200 – 1200MHz với nguồn nhiệt từ 40 – 70 độ C, đây là dòng điện và nguồn nhiệt an toàn với cơ thể.

Chữa đau thần kinh tọa bằng sóng cao tần là phương pháp không xâm lấn, không phẫu thuật, không gây đau đớn và nhất là không để lại các biến chứng sau điều trị. Thời gian điều trị của phương pháp này cũng rất nhanh, người bệnh chỉ cần điều trị trong thời gian 20 phút là kết thúc. Sau khi kết thúc điều trị, người bệnh không cần phải nằm lại viện mà có thể ra về và sinh hoạt như bình thường. Đây chính là ưu thế của phương pháp sóng cao tần so với các phương pháp chữa bệnh khác.

Mặt khác, sau khi điều trị đau thần kinh tọa bằng sóng cao tần, các cơn đau nhức sẽ không tái phát trở lại, dường như đã được điều trị dứt điểm. Vì vậy, đây được coi là phương pháp chữa bệnh đau thần kinh tọa tốt nhất hiện nay.

Nếu các bạn cần được tư vấn thêm về phương pháp chữa bệnh đau thần kinh tọa bằng sóng cao tần này, hãy gọi ngay đến số hotline 024.7308. 1080 – 0934.61.9796, bác sĩ của phòng khám chuyên khoa xương khớp Ngọc Hà sẽ giải đáp miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *