Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng cách nào là nhanh và không đau?

Trong số các bệnh về xương khớp, bệnh thoát vị đĩa đệm là bệnh dễ gặp phải nhất, đặc biệt là ở những người trong độ tuổi từ 30 – 55 tuổi. Bệnh không nguy hiếm đến tính mạng nhưng có thể là nguyên nhân làm cho người bệnh bị tàn tật vĩnh viễn. Do vậy, khi có triệu chứng bệnh, người bệnh không nên chủ quan mà hãy chữa bệnh sớm. Để chữa bệnh thoát vị đĩa đệm có rất nhiều cách, người bệnh có thể linh hoạt lựa chọn 1 cách phù hợp.

Một số cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là điều trị bằng các loại thuốc tây, thuốc đông y, châm cứu bấm huyệt, vật lý trị liệu, phẫu thuật hở, phẫu thuật kín…Trong đó, mỗi phương pháp chữa bệnh sẽ phù hợp với từng tình trạng, thể trạng của người bệnh khác nhau. Và không phải người bệnh nào cũng phù hợp với tất cả các cách chữa bệnh đó.

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng cách nào là tốt?

Thực tế, có người phù hợp với cách chữa bệnh bằng thuốc nhưng có người bệnh đã điều trị bằng thuốc trong thời gian dài nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện. Vì vậy, để lựa chọn được phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất, các bạn cần phải đến cơ sở y tế uy tín, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn.

Phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm không đau

Trong số các phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm như kể tên ở trên, phương pháp phẫu thuật là phương pháp hiệu quả. Nhưng với phương pháp chữa bệnh này, người bệnh sẽ phải chịu nhiều đau đớn, nhất là sẽ có nguy cơ gặp phải những biến chứng khó lường như nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh.

Và nếu điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phẫu thuật, người bệnh sẽ phải kiêng khem trong thời gian dài kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu thì mới có thể hồi phục chức năng cơ bản của đĩa đệm được. Do đó, đây không phải là phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tối ưu nhất.

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y

Theo các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa xương khớp chia sẻ thì hiện nay có phương pháp sóng cao tần được coi là giải pháp tốt nhất cho những người bị thoát vị đĩa đệm. Sóng cao tần là phương pháp điều trị bệnh không xâm lấn, không phẫu thuật, không gây đau đớn và không có biến chứng để lại sau điều trị.

Nguyên lý điều trị của phương pháp sóng cao tần là bác sĩ sẽ sử dụng các đầu kim chuyên dụng để đâm qua da. Từ đó đưa năng lượng của sóng cao tần vào trực tiếp vị trí đĩa đệm bị thoát vị.

Năng lượng của sóng cao tần có tác dụng đốt, thu nhỏ khối thoát vị, đưa khối thoát vị trở về trạng thái ban đầu và giải phóng sự chèn ép cho các rễ dây thần kinh. Ngoài ra, sóng cao tần còn có tác dụng kích thích quá trình tuần hoàn máu, trao đổi chất giúp cho cơ xương khớp được phục hồi nhanh hơn.

Sở dĩ, các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa xương khớp đánh giá cao phương pháp sóng cao tần là vì phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp chữa bệnh khác. Chẳng hạn thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ sau 20 phút là kết thúc, nhanh gấp 10 – 15 lần so với phương pháp phẫu thuật. Mặt khác, khi chữa thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần, người bệnh sẽ không cần phải nằm lại viện, chỉ cần nghỉ ngơi trong thời gian 1 tiếng là có thể ra về và sinh hoạt như bình thường.

Nhất là chữa thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần sẽ có tỷ lệ thành công cao và hạn chế được nguy cơ bệnh tái phát trở lại. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm thì đừng bỏ qua phương pháp sóng cao tần. Hãy liên hệ đến số điện thoại 024.7308. 1080 – 0934.61.9796 để được giải đáp chi tiết hơn về phương pháp chữa bệnh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *