Chữa đau dây thần kinh tọa ở đâu?

Tôi có cô em bên chồng đã bị bệnh đau dây thần kinh tọa từ rất lâu nhưng chữa mãi không khỏi. Mỗi lần sang nhà thấy cô ấy nhăn nhó vì đau đớn, lại còn mất ngủ nữa thấy thương lắm. Vậy nên, tôi rất mong các chị tư vấn giúp tôi chữa đau dây thần kinh tọa ở đâu hiệu quả và an toàn để tôi đưa cô ấy đi chữa chứ cứ kéo dài như vậy không chết vì bệnh cũng chết vì mệt mỏi, stress.

Nếu các  bạn lướt trên mạng xã hội chắc chắn sẽ bắt gặp rất nhiều câu hỏi như thế này trên các diễn đàn, hội nhóm phải không. Bệnh đau dây thần kinh tọa là bệnh rất phổ biến có thể gặp ở bất kỳ ai. Vì vậy, việc các bạn thường xuyên nhìn thấy những câu hỏi như thế này cũng rất bình thường.

Lựa chọn nơi uy tín để chữa đau dây thần kinh tọa

Đau dây thần kinh tọa là tình trạng đau nhức xảy ra ở dọc đường đi của dây thần kinh tọa hay còn gọi là dây thần kinh hông to. Cụ thể, vị trí đau nhức thường bắt đầu từ vùng thắt lưng dưới rồi lan dần ra các vùng đùi, vùng hông và các ngón chân. Tùy thuộc vào vị trí tổn thương của dây thần kinh tọa, người bệnh sẽ có những vị trí và mức độ đau nhức khác nhau.

Chữa đau dây thần kinh tọa ở đâu?

Với trường hợp của người đặt câu hỏi nhờ tư vấn như trên, chắc chắn sau khi đăng tải câu hỏi, người đó sẽ nhận được rất nhiều câu trả lời, tư vấn giới thiệu về cách chữa đau dây thần kinh tọa và nơi chữa bệnh. Trong đó có thể là cách chữa bệnh bằng các loại thuốc tây, thuốc đông y, bài thuốc nam hay những ông thầy được “ca tụng” là châm cứu, bấm huyệt giỏi…

Giữa vô vàn những sự tư vấn như vậy, người bệnh sẽ càng băn khoăn và trăn trở hơn vì không biết đâu mới là cách chữa bệnh tốt, nơi đâu sẽ là cách chữa bệnh hiệu quả thực sự. Để rồi, họ lại có thể “chọn bừa” lấy 1 cơ sở được cho là hiệu quả theo những lời mách trên mạng xã hội đó.

Người bệnh  nào may mắn thì sẽ tìm được đúng nơi, đúng cách chữa bệnh. Và ngược lại, nếu không may  mắn, người bệnh sẽ lựa chọn phải những cơ sở chữa bệnh không uy tín để rồi gặp phải những điều không mong muốn như tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, bị tác dụng phụ khi chữa bệnh, tốn nhiều tiền mà tình trạng bệnh không cải thiện….

Vậy nên, tốt hơn hết, khi lựa chọn 1 cơ sở chữa bệnh thần kinh tọa hay bất kỳ 1 bệnh lý nào đó, người bệnh cần phải tìm  hiểu kỹ và chỉ  nên lựa chọn đúng cơ sở chữa bệnh có giấy phép hoạt động, được nhiều người bệnh đánh giá tốt.

Chữa bệnh đau dây thần kinh tọa ở phòng khám xương khớp Ngọc Hà

 Nếu bạn đang  bị đau dây thần kinh tọa nhưng chưa biết đến đâu để chữa bệnh thì hãy đến trực tiếp phòng khám xương khớp Ngọc Hà ở địa chỉ 76 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Chữa đau thần kinh tọa ở phòng khám Ngọc Hà

Tại sao bạn nên chữa đau dây thần kinh tọa ở phòng khám xương khớp Ngọc Hà? Lý do:

-Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa bệnh về xương khớp, dây thần kinh tọa.

-Là phòng khám chuyên khoa xương khớp. Chắc chắn những phòng khám về chuyên khoa sẽ có đủ chuyên môn, trang thiết bị chữa bệnh hơn so với những cơ sở khám chữa bệnh khác.

-Phương pháp chữa bệnh hiện đại: Tùy thuộc vào mức độ bệnh, bác sĩ của phòng khám xương khớp Ngọc Hà sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp. Với những người bệnh có mức độ bệnh nặng thường được chỉ định điều trị bằng phương pháp sóng cao tần, là phương pháp không phẫu thuật, không gây đau đớn và có tỷ lệ chữa khỏi bệnh thành công cao.

-Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ: Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ sẽ giúp người bệnh có tâm lý thoải mái hơn khi chữa bệnh.

-Bảng giá công khai: Tất cả người bệnh đến phòng khám sẽ nhìn thấy bảng giá khám và chữa bệnh công khai theo đúng chuẩn của Bộ y tế.

Vậy nên, nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ chữa đau dây thần kinh tọa hiệu quả và an toàn thì đừng nên bỏ qua phòng khám xương khớp Ngọc Hà. Hãy gọi điện đến số hotline 024.7308. 1080 – 0934.61.9796 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *