Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bệnh học ở đâu?

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bệnh học là bệnh về xương khớp rất thường gặp. Thực tế, cứ 10 người có đến 6 người bị bệnh. Vì vậy, địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu hiệu quả và an toàn luôn là vấn đề được quan tâm hiện nay.

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bệnh học là gì?

Hiện nay số lượng người bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đang ngày càng gia tăng nhưng số người hiểu biết về bệnh này rất ít. Thậm chí có những người bệnh không biết đây là bệnh gì hoặc có những quan niệm sai lầm về bệnh, dẫn đến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn và gặp phải những biến chứng khó lường do bệnh gây ra.

Do đó, việc trước tiên các bạn phải hiểu rõ được thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bệnh học là gì? Theo các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Ngọc Hà cho biết, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là tình trạng đĩa đệm của cột sống cổ bị lệch ra khỏi vị trí bình thường làm cho khối nhân nhầy bên trong bị thoát ra ngoài và chèn ép lên dây thần kinh.

Trong thời gian đầu, người bệnh sẽ xuất hiện cơn đau nhẹ, ngắt quãng ở vùng cột sống cổ. Và nếu để lâu, những cơn đau đó sẽ ngày càng tăng mạnh và diễn ra thường xuyên hơn làm cho người bệnh gặp nhiều khó khăn khi vận động.

Ngoài ra, nếu kéo dài tình trạng đó, người bệnh còn có nguy cơ bị tê bì, mất cảm giác và bị tê liệt chân tay, mất hoàn toàn khả năng vận động. Vì vậy, khi có những triệu chứng nghi ngờ bị bệnh như bị đau vùng cổ, vai, gáy, khó cầm nắm đồ vật…các bạn nên đến ngay cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Đi chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bệnh học ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều phòng khám và bệnh viện có khoa xương khớp như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Xanh – pon, bệnh viện 103…Các bạn có thể đến những bệnh viện này để thăm khám và điều trị bệnh. Tuy nhiên, khi đến các bệnh viện này, các bạn sẽ phải chờ đợi và xếp hàng rất lâu. Điều đó sẽ khiến cho cơn đau ngày càng nặng hơn.

Hiện nay có phòng khám Ngọc Hà là 1 trong số các địa chỉ phòng khám chuyên về xương khớp được đông đảo khách hàng đánh giá là uy tín và chất lượng, các bạn có thể tham khảo và đến khám trực tiếp tại đó. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám giàu kinh nghiệm và đã từng làm việc ở các bệnh viện lớn trong nước.

Chữa thoát vị đĩa đệm cổ ở đâu tốt?

Đặc biệt, tại phòng khám xương khớp Ngọc Hà đang sử dụng phương pháp sóng cao tần, phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm mới nhất hiện nay. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa khỏi bệnh mà không phải phẫu thuật, không phải chịu nhiều đau đớn, không phải kiêng khem quá nhiều và nhất là không phải nằm lại viện.

Thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần rất nhanh. Chỉ sau 20 phút, quá trình điều trị đã kết thúc, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ trong khoảng 30 phút là có thể về nhà sinh hoạt như bình thường.

Đó chính là các lý do rất đông đảo khách hàng đã lựa chọn phòng khám xương khớp Ngọc Hà làm địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bệnh học. Nếu các bạn đang cần tìm 1 địa chỉ chữa bệnh uy tín, hãy đến trực tiếp địa chỉ 76 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi điện đến hotline 024.7308. 1080 – 0934.61.9796 để đặt lịch khám và được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *