Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm cổ uy tín

Điều trị thoát vị đĩa đệm cổ ở đâu an toàn và hiệu quả là vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay. Vì có nhiều người bị bệnh, đã đi chữa bệnh ở nhiều nơi, bằng nhiều cách nhưng vẫn không khỏi. Vậy nên, ai cũng mong muốn có thể tìm được địa chỉ chữa bệnh uy tín.

Để tìm được địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm cổ không phải là chuyện khó nhưng để tìm đúng địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm cổ hiệu quả nói riêng và bệnh thoát vị đĩa đệm nói chung không phải là vấn đề đơn giản. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở khám và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm nhưng không phải cơ sở nào cũng có hiệu quả chữa bệnh tốt.

Bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Để yên tâm, người bệnh sẽ lựa chọn chữa bệnh ở các bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện 108…Tuy nhiên, khi đến khám và chữa bệnh ở các bệnh viện này, người bệnh sẽ phải xếp hàng chờ đợi rất lâu. Nếu muốn được chữa bệnh, người bệnh có thể phải xếp hàng từ 4 – 5 giờ sáng. Thời gian chờ đợi có thể kéo dài từ ngày này sang ngày khác. Nhất là khi người bệnh đăng ký lịch phẫu thuật thoát vị đĩa đệm sẽ càng phải chờ đợi lâu hơn.

Theo anh Tuấn Hùng, ở Hải Dương, từng bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ 1 năm nay chia sẻ thì thời gian chờ đợi đến lịch phẫu thuật có thể kéo dài 1 tuần. Anh Hùng cho biết: “ Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Ở quê tôi cũng đã đi khám và chữa ở 1 số nơi nhưng tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm. Vì vậy, tôi đã quyết định đến bệnh viện Việt Đức ở Hà Nội để khám bệnh. Tôi không ngờ rằng việc xếp hàng đến lượt khám lại vất vả và mệt nhọc như vậy. Tôi đi xếp hàng từ 5 giờ sáng mà số thứ tự khám bệnh ở gần cuối. Sau đó, bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật cho tôi nhưng tôi sẽ phải chờ trong thời gian 1 tuần thì mới đến lượt”.

Không chỉ anh Hùng mà còn rất nhiều người cũng gặp phải xếp hàng chờ đợi để được khám và chữa bệnh. Có nhiều người bệnh đến từ các tỉnh thành xa xôi như Nghệ An, Hà Tĩnh….cũng sẽ phải ngồi xe rất lâu mới đến nơi.

Phòng khám xương khớp Ngọc Hà – địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm cổ uy tín

Để điều trị thoát  vị đĩa đệm cổ hiệu quả, người bệnh cần phải lựa chọn được cơ sở y tế uy tín. Bởi những cơ sở đó thường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có phương pháp chữa bệnh hiện đại.

Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu?

Hiện nay, tại Hà Nội có phòng khám xương khớp Ngọc Hà là phòng khám đang rất được đông đảo người bệnh lựa chọn và tin tưởng. Tỷ lệ số lượng người bệnh được chữa khỏi bệnh ở phòng khám Ngọc Hà rất cao.

Có nhiều trường hợp người bệnh đã đi chữa bệnh ở nhiều nơi nhưng không khỏi nhưng khi chữa ở phòng khám xương khớp Ngọc Hà thì lại khỏi. Ví dụ trường hợp của anh Thành ở Hải Dương.

Anh Thành cho biết: “Tôi đã đi điều trị thoát vị đĩa đệm cổ ở rất nhiều nơi. Thời gian đầu, tôi thường đến mấy chỗ thầy lang để cắt thuốc và châm cứu nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện nên tôi đã đến 1 số phòng khám ở huyện rồi lên thành phố. Cứ như vậy trong suốt thời gian dài nhưng tôi vẫn bị đau nhức và không làm việc được. Cho đến 3 tháng trước, tôi đi cùng người em họ ra Hà Nội chữa bệnh tại phòng khám xương khớp Ngọc Hà thì tình trạng thoát vị đĩa đệm cổ của tôi mới ổn định, không còn những cơn đau nhức hay tê cứng vùng cổ nữa. Đến giờ tôi có thể làm việc bình thường, ngủ ngon rồi”.

Theo như tìm hiểu, hiện tại số lượng bệnh nhân đến phòng khám xương khớp Ngọc Hà rất đông. Sở dĩ có điều đó là do tại phòng khám có đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, có chuyên môn giỏi và nhất là có phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần, phương pháp chữa bệnh mới nhất hiện nay.

Vậy nên, những ai đã từng đi điều trị thoát vị đĩa đệm cổ ở nhiều nơi, bằng nhiều cách nhưng vẫn chưa khỏi thì có thể đến trực tiếp phòng khám xương khớp Ngọc Hà. Các bạn có thể gọi điện đến số điện thoại  024.7308. 1080 – 0934.61.9796, để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *