Hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống lưng an toàn,hiệu quả

Thoái hóa cột sống lưng là căn bệnh mãn tính có diễn biến bệnh trong nhiều ngày gây ra tình trạng đau đớn, buốt, có thể dẫn tới hạn chế vận động hoặc gây ra biến dạng cột sống hoặc một số biến chứng cho sức khỏe của người bệnh nếu như không được chữa trị đúng đắn. Vậy căn bệnh này cần được điều trị như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG LƯNG

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Chuyên Khoa sâu Xương Khớp Hà Nội cho biết bệnh thoái hóa đốt sống lưng là căn bệnh có thể gây ra triệu chứng đau cứng ở cột sống, biểu hiện bệnh này gặp nhiều vào vuổi sáng, triệu chứng đau có thể âm ỉ kéo dài hoặc là đau gia tăng nếu như người bệnh vận động, triệu chứng đau có thể gia tăng dẫn đến việc ảnh hưởng đến giấc ngủ, gây ra thiếu máu, người bệnh bị sụt cân cơ thể mệt mỏi…
Nguyên nhân dẫn đến thoái hóa cột sống thắt lưng có thể do nhiều yếu tố khác nhau như: những người cao tuổi, phụ nữ mang thai, những người thường xuyên phải lao động nặng hoặc những người mắc chấn thương, những người bị bất thường ở trục chi dưới, di truyền hoặc là tư thế lao động cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc hình thành thoái hóa đốt sống lưng.

Tuổi tác là một trong những nguyên nhân dẫn đến thoát hóa đốt sống lưng

Thoái hóa đốt sống lưng khiến cho áp lực lên sụn khớp, đĩa đệm gia tăng tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cho sụn khớp, sụn dưới xương bị tổn thương mất đi tính đàn hồi, xơ cứng bao dây chằng khiến cho người bệnh khó hoạt động, đốt sống lưng mất đi sự uyển chuyển và linh hoạt. Lâu dần căn bệnh này nếu như không được chữa trị sớm thì có thể dẫn tới biến chứng cho người bệnh, do đó, các bác sĩ chuyên khoa khuyên người bệnh nên tiến hành chữa trị bệnh sớm, áp dụng các biện pháp chữa bệnh hợp lý để có thể đẩy lùi căn bệnh này hiệu quả.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG LƯNG AN TOÀN

Có nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh thoái hóa đốt sống lưng mặc dù có thể đã tiến hành áp dụng nhiều biện pháp điều trị bệnh khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả chữa bệnh lâu dài, chính vì thế bệnh có thể nhanh chóng tái phát trở lại với những triệu chứng bệnh khó lường hơn. Hoặc nhiều bệnh nhân áp dụng biện pháp điều trị nội khoa nhưng vô tình khiến cho bệnh trở nên nặng hơn hoặc dẫn đến loãng xương hoặc gãy xương là do việc người bệnh đã sử dụng các loại thuốc có chứa thành phần steroid, bên cạnh đó nếu như người bệnh áp dụng các biện pháp vật lý trị liệu nhưng áp dụng sai phương pháp cũng có thể khiến cho bệnh nặng hơn.

Hiện nay có phương pháp nào có thể loại bỏ được căn bệnh thoái hóa đốt sống lưng một cách an toàn, hiệu quả và không tái phát không? Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Chuyên Khoa sâu Xương Khớp Hà Nội – Số 176 Ngọc Hà, Ba ĐÌnh, Hà Nội giới thiệu người bệnh phương pháp “ Châm dao siêu vi” kết hợp với việc dùng thuốc bắc dưỡng gân bổ cốt có thể hỗ trợ điều trị khỏi bệnh thoái hóa đốt sống lưng và không tái phát cho người bệnh.

Phương pháp “ Châm dao siêu vi” có tác động trực tiếp vào vị trí tổn thương của người bệnh nhằm nới lỏng các mô mềm, các gân cơ dây chằng đang bị chèn ép, kết dính gây ra viêm, căng cứng gân cơ khiến cho người bệnh đau đớn, khó cử động. Phương pháp này là phương pháp xâm lấn tối thiểu nên rất an toàn cho người bệnh, bệnh nhân khi áp dụng phương pháp tân châm cũng không cần phải nằm viện vì thế thuận tiện cho người bệnh.

Bên cạnh đó người bệnh có thể kết hợp cùng với thuốc bắc dưỡng khớp có tác dụng dưỡng gân bổ cốt, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, tiêu diệt những nguyên nhân sinh ra bệnh, đào thải độc tố và tăng cường việc hình thành mô sụn mới, các tế bào xương mới nhằm giúp cho người bệnh đạt được hiệu quả cao nhất và phòng ngừa được khả năng bệnh tái phát.

Bệnh nhân cần được thăm khám chính xác trước khi chữa bệnh

Phòng khám chuyên Khoa Xương Khớp Ngọc Hà  là Phòng khám chuyên khoa xương khớp uy tín tại Hà Nội với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại cho quá trình thăm khám và chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác, bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ  Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình điều trị thoái hóa đốt sống lưng của người bệnh đạt được hiệu quả cao nhất, an toàn và giảm thiểu được những biến chứng cũng như việc tái phát bệnh.

Phòng khám chuyên Khoa Xương Khớp Ngọc Hà
Địa chỉ: 176 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0934.61.9796