Liên hệ PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA XƯƠNG KHỚP AN THÁI

kham benh dau khop vai tai phong kham an thai

Phòng khám chuyên khoa xương khớp An Thái tính đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm chuyên khám chữa các bệnh về xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp, viêm khớp dạng thấp,…Khi đến khám và chữa bệnh tại phòng khám An Thái  bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị cũng như các chế độ ăn uống sinh hoạt, tập luyện để giúp bệnh tình nhanh khỏi và hồi phục.

ĐỊA CHỈ CỦA PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA XƯƠNG KHỚP AN THÁI

Phòng khám An Thái có địa chỉ tại 58 Sơn Tây Ba Đình Hà Nội, trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành hiện nay chúng tôi mở một số khoa thăm khám chữa bệnh chính như sau:

  • Chuyên khoa xương khớp: Đặc trị và chữa một số bệnh liên quan về xương khớp được thăm khám cụ thể bởi bác sĩ Lý Hồng Văn với nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh về xương khớp
  • Khoa chữa bệnh về tai mũi họng – trĩ: Chúng tôi chuyên chuẩn đoán các bệnh liên quan về tai mũi họng, hô hấp, viêm phế quản hen suyễn, và các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng như trĩ nội- trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn.. Được trực tiếp thăm khám và điều trị bởi bác sĩ – đại tá quân đội Hà Mộng Hoàng với 32 năm kinh nghiệm trong nghề.

Với Phương châm ” lương y như từ mẫu ”  do đó khi đến với phòng khám bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về cách phục vụ đón tiếp của các lễ tân và y tá, bênh cạnh đó là sự thăm khám tận tình của các bác sĩ  nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị hiện đại tại phòng khám.

Khi có các thắc mắc hoặc nhu cầu khám chữa bệnh tại phòng khám bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp tới các bác sĩ của phòng khám theo số máy: 0243.734.0908– 0243.737.9064,  hoặc chát trực tiếp với bác sĩ tư vấn trực tuyến để được tư vấn cụ thể hơn

 

Phòng khám đạt tiêu chuẩn (Sở ý tế cấp phép)

Lời khuyên của chuyên gia: Bệnh này sẽ khiến bạn chịu nhiều phiền toái, để lâu dần bệnh sẽ biến chứng “rợn người” như Teo cơ, liệt chi, bại liệt vĩnh viễn rất nguy hiểm. Vậy nên việc chữa bệnh sớm là rất cần thiết, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, tin cậy để trị bệnh, đảm bảo hiệu quả hỗ trợ điều trị.

* Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 096.227.2013 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa Địa chỉ: 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn