Mẹ tôi muốn tìm cách trị thoát vị đĩa đệm

Mẹ tôi là công nhân vệ sinh môi trường đã nhiều năm nay. Công việc của mẹ bắt đầu từ 4 giờ chiều và kết thúc vào lúc 22 giờ đêm. Thường xuyên phải bê vác đồ vật lại còn phải cúi quét dọn đường trong nhiều năm nên mẹ tôi đã bị bệnh thoát vị đĩa đệm. Và giờ đây thường xuyên phải chịu nhiều cơn đau nhức do bệnh gây ra nên mẹ tôi rất mong muốn tìm được cách trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả và an toàn.

Mẹ tôi chủ quan với những cơn đau thoát vị đĩa đệm

Chắc hẳn ai bị thoát vị đĩa đệm rồi sẽ biết những cơn đau do bệnh gây ra “kinh khủng” như thế nào. Trong thời gian đầu, các cơn đau có thể chỉ âm ỉ, nhẹ nhàng nên nhiều người sẽ chủ quan và không quá bận tâm về bệnh. Giống như mẹ tôi cũng vậy, ban đầu thấy cơn đau xuất hiện không nhiều nên cũng không quá bận tâm.

Hàng ngày mẹ tôi vẫn đi làm, vẫn quét dọn bình thường. Chính điều đó đã làm cho các cơn  đau ở vùng lưng ngày càng dữ dội hơn. Dù bị đau nhiều nhưng mẹ tôi vẫn không đi khám. Mẹ tôi vẫn chỉ nghĩ đó là những cơn đau lưng thông thường, uống thuốc giảm đau sẽ hết sau vài ngày.

Nghĩ là làm, mẹ tôi đã ra hiệu thuốc ngay gần nhà để mua thuốc giảm đau về uống. Cứ thấy bị đau là mẹ tôi lại uống thuốc. Nhờ có thuốc nên cơn đau cũng giảm nhanh. Chính vì vậy, mẹ tôi lại càng chủ quan và lạm dụng thuốc nhiều hơn. Tôi có khuyên mẹ đi khám và không nên tự ý uống nhiều thuốc như vậy.

Bởi theo tôi tìm hiểu được biết, việc tự ý uống thuốc có thể sẽ khiến cho tình trạng bệnh bị nặng hơn, nhất là uống quá nhiều thuốc giảm đau sẽ làm giảm suy giảm các chức năng của gan, thận.

Tôi muốn đưa mẹ đi khám nhưng mẹ từ chối và muốn tự chữa bệnh bằng các bài thuốc đông y tự cắt. Tuy nhiên, sau 1 thời gian uống thuốc bắc, tình trạng đau nhức ở vùng lưng của mẹ tôi vẫn không thuyên giảm, thậm chí còn nặng hơn.

Đến lúc này, mẹ tôi đã không thể kéo dài thêm được nữa và đã đi khám theo như lời khuyên của tôi, không còn tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của  bác sĩ.

Mẹ tôi được chữa khỏi bệnh ở phòng khám xương khớp Ngọc Hà

Tôi có tìm hiểu rất nhiều địa chỉ và phòng khám về xương khớp trên mạng  xã hội. Tôi đã đọc qua rất nhiều “review” của những người đã từng bị bệnh và chữa bệnh đau thoát vị đĩa đệm. Sau đó, tôi lọc thông tin về phòng khám được đánh giá là tốt nhất để đưa mẹ đến khám.

Trong số các phòng khám tôi tìm hiểu thì được biết phòng khám xương khớp Ngọc Hà ở 76 Ba Đình, Hà Nội là phòng khám đã họat động nhiều năm, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhất là ở phòng khám có sử dụng phương pháp sóng cao tần, cách trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật, không gây đau đớn và có thời gian thực hiện nhanh.

Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần là sử dụng năng lượng từ sóng cao tần để tác động trực tiếp lên khu vực bị thoát vị đĩa đệm giúp thu nhỏ khối nhân nhầy và giải phóng sự chèn ép cho các dây thần kinh, giảm đau nhanh chóng, khôi phục chức năng cho đĩa đệm.

Với cách trị thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần, người bệnh sẽ không cần phải nằm viện. Sau điều trị có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Cũng nhờ vậy, sau khi điều trị tại phòng khám xương khớp Ngọc Hà, mẹ tôi đã được về ngay và làm những công việc nhẹ nhàng.

Đến giờ đã chữa thoát vị đĩa đệm  được 1 năm nhưng mẹ tôi không còn thấy bị đau nhức vùng lưng nữa. Vậy nên, tôi nghĩ các bạn có thể tham khảo cách trị thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần này. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp sóng cao tần, các bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 024.7308. 1080 – 0934.61.9796, bác sĩ của phòng khám xương khớp Ngọc Hà sẽ giải đáp miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *