Nguyên nhân gây bệnh herpes sinh dục

Nguyên nhân gây bệnh herpes

Bệnh Herpes sinh dục Là một trong những bệnh tình dục có khả năng lây lan nhanh chóng mức độ nguy hiểm kém gì các bệnh lậu , giang mai…Vì vậy bệnh nhân cần biết rõ nguyên nhân để phòng tránh được bệnh herpes có thể xảy ra.

Nguyên nhân gây bệnh Herpes sinh dục

1. Nội tiết tố: Nội tiết tố trong cơ thể thay đổi cũng là một nhân tố gây bệnh mụn rộp sinh dục, đa số các bệnh nhân mắc bệnh Herpes đều có thay đổi về nội tiết tố mà dẫn tới hình thành bệnh. Có một số bệnh nhân do bị cảm cúm trong thời gian dài, không điều trị triệt để khiến cho cơ thể suy nhược và nột tiết tố bị rối loạn, cũng có một số bệnh nhân nữ do sự thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ có kinh nguyệt dẫn tới hình thành bệnh Herpes sinh dục.

2. Quan hệ tình dục không lành mạnh: Lối sống quan hệ tình dục không lành mạnh là nhân tố chính khiến cơ thể chúng ta mắc bệnh Herpes sinh dục. Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, con người ngày càng có nhận thức thoáng hơn về việc quan hệ tình dục, điều này khiến cho việc quan hệ tình dục không lành mạnh ngày càng gia tăng,từ đó khiến cho bệnh Herpes sinh dục lây lan. Theo những con số thống kê lâm sàng cho thấy, nhiều bệnh nhân có lịch sử quan hệ tình dục không lành mạnh, hoặc từng quan hệ với gái mại dâm.

Nguyên nhân gây bệnh herpes
Nguyên nhân gây bệnh herpes

3. Vết thương ngoài: Vết thương ngoài bị nhiễm trùng dẫn tới hình thành bệnh Herpes sinh dục và đây được coi là một trong những nguyên nhân chính, nếu đang trong giai đoạn mắc bệnh hoặc có lịch sử từng mắc bệnh Herpes sinh dục, thêm việc có những viết thương ngoài bị nhiễm trùng khiến cho bệnh có nguy cơ tái phát hoặc nặng hơn. Sức đề kháng của cơ thể giảm sút dễ khiến cho viết thương ngoài bị nhiễm trùng từ đó hình thành bệnh Herpes sinh dục, chính vì vậy bệnh nhân cần tích cực điều trị  nhằm nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Trên đây các bác sĩ đã phân tích những nguyên nhân hình thành bệnh Herpes sinh dục và đây là căn bệnh có tính truyền nhiễm mạnh, đối mặt với căn bệnh Herpes sinh dục bệnh nhân cần chú ý cả một số thực phẩm, nên lựa chọn những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, đồng thời lựa chọn chuyên khoa để điều trị tận gốc bệnh Herpes sinh dục.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản liên quan đến bệnh sùi mào gà được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám an thái chia sẻ.

Phòng khám không ngừng áp dụng đông y cũng như các phương pháp y khoa hiện đại vào khám và điều trị bệnh mang lại sức khỏe , niềm vui cho bệnh nhân.

Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi điện trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi qua đường dây nóng: 0243.737.9064 – 096.227.2013.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y AN THÁI

58 SƠN TÂY – BA ĐÌNH -HÀ NỘI

Phòng khám đạt tiêu chuẩn (Sở ý tế cấp phép)

Lời khuyên của chuyên gia: Bệnh này sẽ khiến bạn chịu nhiều phiền toái, để lâu dần bệnh sẽ biến chứng “rợn người” như Teo cơ, liệt chi, bại liệt vĩnh viễn rất nguy hiểm. Vậy nên việc chữa bệnh sớm là rất cần thiết, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, tin cậy để trị bệnh, đảm bảo hiệu quả hỗ trợ điều trị.

* Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 096.227.2013 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa Địa chỉ: 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn