Phòng khám Ngọc Hà

Phòng khám Ngọc Hà Quy tụ các Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Cơ – xương – khớp từ Bệnh viện 103,108. Phòng khám Ngọc Hà không ngừng khẳng định là một thương hiệu uy tín, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, hiệu quả và an toàn; vượt trội về hệ thống trang thiết bị Y khoa hiện đại; thân thiện về dịch vụ chăm sóc khách hàng với tôn chỉ “Trao niềm tin, nhận sức khỏe” xuyên suốt.

1 Giới thiệu về Phòng khám Ngọc Hà

Phòng khám Ngọc Hà được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán cận lâm sàng hiện đại như: máy X quang kỹ thuật số, máy siêu âm mầu 3D, máy xét nghiệm huyết học, hóa sinh, miễn dịch, điện tim của các công ty hàng đầu thế giới (như Roche, Siemen …) đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết khám sức khỏe của khách hàng. Ngoài ra, khi đến với Phòng khám Ngọc Hà, quý khách sẽ được tận hưởng thêm các tiện ích khác của phòng khám như phòng chờ rộng rãi, tại sảnh phục vụ trà, cà phê, Wifi miễn phí. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng hệ thống phần mềm quản lý khám chữa bệnh hiện đại, tính bảo mật cao theo chuẩn Quốc tế, truy xuất và lưu trữ dữ liệu lâu dài rất thuận tiện cho khách hàng theo dõi, quản lý sức khỏe của mình.

Đội ngũ Y – Bác sỹ là điểm mạnh nhất của Phòng khám Ngọc Hà, quy tụ được các giáo sư, tiến sỹ, hiện đang công tác tại các khoa phòng của bệnh viện 103,108. Toàn bộ đội ngũ đều được đào tạo 10 năm theo hệ bác sỹ nội trú bệnh viện, đã từng du học sau đại học tại các nước có nền Y học tiên tiến như Pháp, Mỹ , Singapore, Nhật bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lâm sàng, giảng dạy, nên không những giỏi về chuyên môn, mà còn có sự chuyên nghiệp rất cao. Trên tất cả chính là cái tâm lớn của người thầy thuốc, luôn luôn mong muốn mang đến người bệnh dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng cao nhất, hiệu quả tốt nhất và an toàn tối đa.

2. Giá trị nền tảng

Sứ mệnh: Với tôn chỉ “SÁNG Y ĐỨC-VỮNG CHUYÊN MÔN-VUÔNG TRÒN HẠNH PHÚC”, sứ mệnh của Phòng khám Ngọc Hà là mang lại sức khỏe tốt nhất cho những người bệnh đã đặt niêm tin và lựa chọn phòng khám.

Mục tiêu: Tận tâm với nghề, đem đến cho bệnh nhân sự phục vụ chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, hiệu quả tốt nhất và an toàn tối đa.

Cam kết thực hiện: Bệnh nhân đến với Phòng khám Ngọc Hà sẽ được phục vụ theo những tiêu chí dưới đây:

  • Được quan tâm và đối xử tôn trọng.
  • Được khám, xét nghiệm và trả lời kết quả trong thời gian ngắn nhất.
  • Được tư vấn, giải thích rõ ràng về bệnh tật, hướng điều trị và cách phòng bệnh.
  • Được hướng dẫn và giới thiệu đến các bác sỹ, cơ sở khám chữa bệnh có uy tín khi bệnh nhân có những căn bệnh nằm ngoài khả năng chuyên môn.

3. Thời gian làm việc Phòng khám Ngọc Hà

Phòng khám Ngọc Hà làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian cụ thể như sau:

  • Thứ 2 – Chủ Nhật: Sáng: 7h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h30

4. Thông tin liên hệ Phòng khám Ngọc Hà

  • ĐC:176 Ngọc Hà – Ba đình – Hà Nội (Gần Công viên Bách Thảo)
  • Điện thoại: 0934.61.9796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *