Phương pháp Tiểu châm đao điều trị bệnh xương khớp khỏi lâu dài

Tiểu châm đao là sự hài hòa của kim châm cứu trong đông y và dao giải phẫu của tây y, hình trạng cơ bản vẫn như cây kim châm cứu, nhưng mũi kim phẳng dẹt, nó với tác dụng như dao mà cũng như kim.

Dưới hình trạng là một cây kim được châm vào tổ chức bệnh trên cơ thể và dưới phương thức dùng dao tiến hành điều trị các đơn vị bệnh đó.

Tiểu châm đao là gì ?

Là kim chuyên dụng bằng kim loại sử dụng trong châm cứu , được hấp  hoặc ngâm rượu vô trùng trước khi sử dụng.Tiểu châm đao có độ dài ngắn và con đường kính nhiều ít khác nhau, độ dài cốt yếu : 10-15cm, các con phố kính :0,4 -1,2mm. Chia khiến 3 phần là: tay cầm, thân và lưỡi dao. Lưỡi dao mang con đường kính bằng thân. Tiểu châm đao trong rộng rãi trường hợp có thể tiêu dùng như dao mổ sử dụng trong phẫu thuật ngoại khoa hoặc kim dò hỏi trong nha khoa.

Đặc điểm điều trị bằng tiểu châm đao:

+thuần tuý: giai đoạn thực hiện không phức tạp, không vết mổ, ko gây chảy máu, ít đau

+ nhân tiện lợi: điều trị được trong đa dạng trường hợp bệnh

+giá tiền rẻ

+Hiệu quả: hiệu quả nhanh. Sau mỗi liệu trình cho kết quả rõ ràng;sau 3 liệu trình bệnh tình hoàn toàn bình phục, sở hữu trường hợp chỉ cần 1 liệu trình bệnh tình đã khỏi hẳn.

Liệu pháp tiểu châm đao

Là 1 liệu pháp mổ khép kín. Liệu pháp này được hình thành dựa trên cách mổ hài hòa cách thức châm cứu, cụ thể là sử dụng cách đâm xuyên qua da vào trong thân thể để tiến hành cắt, bóc tách, giải phóng thay thế cho việc mổ rạch( mổ kín)

Sự xuất hiện của tiểu châm đao đã giúp số lượng lớn những bệnh nan y không chữa trị được thành chữa được, khó lành thành nhanh lành, từ mổ mở thành mổ kín, từ cách thức phức tạp thành thuần tuý, trong khoảng cách thức gây tổn thương , đớn đau thành liệu pháp ko gây thương tổn, đớn đau.

Nguyên lý trị liệu của tiểu châm đao:

Tiểu châm đao với tác dụng bóc tách những vết sẹo ra khỏi con đường kinh lạc, huyết mạch, tâm thần, khiến lưu thông tuần hoàn huyết khí, với đặc điểm mang thể thâm nhập vào sâu bên trong cợ thể tiến hành bóc tách, phóng thích mô mềm, làm cho lưu thông chỗ tắc nghẽn, phục hồi chức năng vận động của những gân cơ về  hiện trạng cân bằng.

Liệu pháp tiểu châm đạo chính là dựa trên lý thuyết kinh điển của Trung y, trong đấy chỉ rõ” thông tắc bất thống, thống tắc bất thông”. với nghĩa là giả dụ kinh lạc lưu thông, huyết khí tuần hoàn thì ko đau, còn đau tức thị không thông. do đó để đạt được mục đích điều trị ta phải thông kinh lạc, khí huyết, điều hòa âm dương. Chỉ lúc thăng bằng âm dương, khí huyết lưu thông thì mới không với bệnh tật.

Tiểu châm đao điểu trị các bệnh đau xương khớp, đau tâm thần rất hiệu quả, chữa trị được đầy đủ cái bệnh tổn thương mô mềm mãn tính  như: thoái hóa đốt sống cổ, lưng; thoát vị đĩa đệm; đau cổ, đau vai gáy, đau lưng mạn tính; đau thần kinh tọa…

Liệu pháp tiểu châm đao  không cần rạch mổ mà chỉ là một vết châm nhỏ dưới bề mặt da, lợi dụng cây kim tròn mũi kim phẳng dẹt có con đường kính khoảng 0.8mm châm vào vùng bệnh, sau đó châm kim vào sâu bên trong các tổ chức bệnh và nhanh chóng tiến hành những thao tác bóc tách, nới lỏng … dưới phương thức điều trị sở hữu vết thương siêu nhỏ.

cách điều trị này như giải phẫu nhưng lại không cần rạch mổ mà vẫn đạt được hiệu quả điều trị cao nên chúng ta gọi ấy là liệu pháp phẫu thuật kín hay là giải phẫu mang vết thương siêu nhỏ. Tác dụng chính yếu của Tiểu châm đao là: bóc tách sự kết dính của các công ty, giảm sức ép chèn lấn thần kinh, huyết mạch, cải thiện sự tuần hoàn huyết, khống chế sự lớn mạnh của bệnh, tiêu viêm, giảm đau, giảm phù vật nài, loại bỏ hiện tượng tê suy bì, bình phục lại chức năng…

các bệnh thích hợp sở hữu liệu pháp Tiểu châm đao: tổn thương mãn tính những doanh nghiệp mềm, thoái hoá đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau tâm thần toạ, viêm khớp dạng rẻ, viêm khớp vai, đau căng cơ lưng, các bệnh về đau lưng, đùi, cổ vai gáy, chứng đau nửa đầu, hoại tử vô khuẩn khớp háng, tê thấp, viêm cột sống dính khớp, những bệnh về cơ xương khớp…tuy nhiên còn điều trị các bệnh như rối loàn chức năng dạ dày đường ruột, viêm dạ dày mạn tính, loét bao tử, viêm kết tràng, hen suyễn, đau bụng kinh, ù tai, điếc, suy giảm chức năng sinh lý…

ưu điểm nội bật của liệu pháp Tiểu châm đao: ko rạch mổ, ko xuất huyết, liệu trình ngắn, hiệu quả nhanh, chi phí phải chăng, không để lại tác dụng phụ, ko tiện lợi tái phát, tiết kiệm thời gian … mà vẫn đạt được hiệu quả cao trong điều trị.các điều cần biết về tiểu châm đao

1.Liệu trình điều trị là 5 – 7 ngày 1 lần, thông thường một liệu trình điều trị khoảng 4 lần là khỏi, đặc trưng với các bệnh nhân chỉ điều trị một lần đã đạt hiệu quả như mong muốn.

2. Sau khi điều trị khoảng 24 tiếng không được tắm nhằm mục đích là tránh nhiễm trùng cho vết châm

3. Sau lúc điều trị vài tiếng hoặc 1 ngày mang thể sở hữu các cảm giác như tức, mỏi, tê cục bộ, thì đó là những bức xúc tốt sau khi châm đao nhưng ví như mang triệu chứng nghiêm trong cần ngay thức thì tới gặp bác bỏ sỹ.

4. Liệu trình điều trị tiểu châm đao phải triệt để, tất cả các triệu chứng phải hoàn toàn biến mất mới đạt được hiệu quả. những bệnh cần tránh khi tiêu dùng liệu pháp Tiểu châm đao: bệnh cao áp huyết, bệnh tiểu các con phố, bệnh tim mạch, bệnh máu khó đông, bệnh lao, bệnh truyền nhiễm, viêm gan, hoặc nữ giới đang sở hữu thai…

Phòng khám đạt tiêu chuẩn (Sở ý tế cấp phép)

Lời khuyên của chuyên gia: Bệnh này sẽ khiến bạn chịu nhiều phiền toái, để lâu dần bệnh sẽ biến chứng “rợn người” như Teo cơ, liệt chi, bại liệt vĩnh viễn rất nguy hiểm. Vậy nên việc chữa bệnh sớm là rất cần thiết, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, tin cậy để trị bệnh, đảm bảo hiệu quả hỗ trợ điều trị.

* Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 096.227.2013 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa Địa chỉ: 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn