Hiệu quả của phương pháp ” tiểu châm đao “

Tiểu châm đao là gì?

Tiểu châm đao là sự kết hợp của kim châm cứu trong đông y và dao phẫu thuật của tây y, hình dáng cơ bản vẫn như cây kim châm cứu, nhưng mũi kim phẳng dẹt, nó có tác dụng như dao mà cũng như kim. Dưới hình dạng là một cây kim được châm vào tổ chức bệnh trên cơ thể và dưới phương thức dùng dao tiến hành điều trị những tổ chức bệnh đó.

Dụng cụ này có độ dài ngắn và đường kính to nhỏ khác nhau, độ dài chủ yếu : 10-15cm, đường kính :0,4 -1,2mm. Chia làm 3 phần là: tay cầm, thân và lưỡi dao. Lưỡi dao có đường kính bằng thân. Tiểu châm đao trong nhiều trường hợp có thể sử dụng như dao mổ dùng trong phẫu thuật ngoại khoa hoặc kim thăm dò trong nha khoa.
20140121145504-273404641
Đặc điểm điều trị bằng tiểu châm đao:
+Đơn giản: quá trình thực hiện không phức tạp, không rạch mổ, ít đau, không gây chảy máu
+ Tiện lợi: điều trị được trong nhiều trường hợp bệnh
+Chi phí thấp
+Hiệu quả: hiệu quả nhanh: sau mỗi liệu trình cho kết quả rõ ràng, sau 3 liệu trình bệnh tình hoàn toàn hồi phục, có trường hợp chỉ cần 1 liệu trình bệnh tình đã khỏi hẳn.
Sự xuất hiện của tiểu châm đao đã giúp số lượng lớn các bệnh nan y không chữa trị được thành chữa được, khó lành thành nhanh lành, từ mổ mở thành mổ kín, từ phương pháp phức tạp thành đơn giản, từ phương pháp gây tổn thương, đau đớn thành liệu pháp không gây tổn thương, đau đớn.
Liệu pháp tiểu châm đao dựa trên lý thuyết kinh điển của Trung y, trong đó chỉ rõ” thông tắc bất thống, thống tắc bất thông”. Có nghĩa là nếu kinh lạc lưu thông, khí huyết tuần hoàn thì không đau, còn đau tức là không thông. Vì vậy để đạt được mục đích điều trị ta phải thông kinh lạc, khí huyết, điều hòa âm dương. Chỉ khi cân bằng âm dương, khí huyết lưu thông thì mới không có bệnh tật. Tiểu châm đao điểu trị các bệnh đau xương khớp, đau thần kinh rất hiệu quả, chữa trị được rất nhiều loại bệnh tổn thương mô mềm mãn tính  như: thoái hóa đốt sống cổ, lưng; thoát vị đĩa đệm; đau cổ, đau vai gáy, đau lưng mãn tính; đau thần kinh tọa…
u=218104127,3237890294&fm=21&gp=0
Bệnh nhân điều trị bằng tiểu châm đao tại phòng khám An Thái
Các phương pháp trị liệu có thể kết hợp
Phương pháp dùng tiểu châm đao với 3 liêu trình điều trị triệt để bệnh. Chỉ cần châm 1 lần đã đạt hiệu quả trên 60%, với liệu trình 1 tháng/lần. Kết hợp các phương pháp  trên luôn cho những kết quả bất ngờ, rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả cao, bệnh tình được điều trị dứt điểm
 • Phối hợp dùng thuốc Đông y sắc uống. Với các bài thuốc đặc trị được phối hợp bởi các loại thuốc Đông dược quí hiếm có nguồn gốc tự nhiên vô cùng lành tính và không để lại tác dụng phụ cho người bệnh.
 • Phối hợp dùng thuốc hoàn tán không cần sắc với một số bài thuốc được chọn lựa kỹ càng đã được Sở y tế cấp phép bào chế sản xuất thành dạng thuốc hoàn tán, rất thuận tiện cho bệnh nhân không có thời gian sắc thuốc.
Chỉ định dùng ” tiểu châm đao ” đối với các trường hợp :
 1. Thoát vị đĩa đệm
 2. Viêm cơ thắt lưng mãn tính
 3.  Hội chứng cột sống thắt lưng
 4.  Viêm lồi cầu ngoài khuỷu tay
 5. Viêm bao cơ gân gấp ngón
 6. Gai xương gót chân
 7. Bệnh lý đốt sống cổ
 8. Đau thần kinh tọa

Bệnh nhân điều trị tại phòng khám An Thái

Chống chỉ định với các trường hợp 

 1.  Bệnh nhân đang trong giai đoạn sốt.
 2. Bệnh nhân đang mắc các bệnh nghiêm trọng về tiêu hóa, gan, mật, thận…
 3. Vùng da ở điểm đau lở loét, nhiễm trùng hoặc hoại tử
 4. Vùng đau có các triệu chứng mưng mủ, viêm
 5. Vùng có các dây thần kinh lớn
 6. Tất cả các bệnh nhân mắc các bệnh huyết học
 7. Đối với bệnh nhân có thể chất yếu hoặc cao huyết áp cũng nên cẩn trọng khi dùng liệu pháp này
Phòng khám An Thái với đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chính quy về phương pháp trị liệu bằng “tiểu châm đao”  cùng với nhiều năm kinh nghiệm phong phú trong việc sử dụng liệu pháp trên để điều trị các bệnh về cơ-xương khớp đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y.
Với phương châm ” vì sức khỏe tất cả mọi người ” phòng khám An Thái làm việc tất cả các ngày từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Để được biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp ” tiểu châm đao ” vui lòng liên hệ Phòng khám An Thái, số 58, Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi tới số 096.227.2013 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.
Phòng khám đạt tiêu chuẩn (Sở ý tế cấp phép)

Lời khuyên của chuyên gia: Bệnh này sẽ khiến bạn chịu nhiều phiền toái, để lâu dần bệnh sẽ biến chứng “rợn người” như Teo cơ, liệt chi, bại liệt vĩnh viễn rất nguy hiểm. Vậy nên việc chữa bệnh sớm là rất cần thiết, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, tin cậy để trị bệnh, đảm bảo hiệu quả hỗ trợ điều trị.

* Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 096.227.2013 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa Địa chỉ: 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn