Điều trị bệnh viêm khớp vai bằng phương pháp ” Châm dao siêu vi ” cực kì hiệu quả

1. VIÊM KHỚP VAI

Viêm khớp vai là tình trạng đau quanh khớp ở vùng vai do tổn thương các phần mềm quanh khớp gồm gân, cơ, dây chằng, viêm bao khớp, sụn khớp và màng hoạt dịch. Bệnh nhân sẽ cảm thấy đau âm ỉ xung quanh các khớp, ban đầu chỉ là những cơn đau nhẹ xung quanh vai, nếu bệnh để lâu có thể gây ra chứng viêm và co thắt bao khớp gây đau và hạn chế vận động của khớp vai.Vậy nguyên nhân gì mà dẫn tới viêm khớp vai ?

Kết quả hình ảnh cho VIÊM KHỚP VAI

2. NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM KHỚP VAI

  • Chấn thương bất ngờ do nghề nghiệp, tai nạn sinh hoạt, tai nạn giao thông…
  • Viêm gân.
  • Vận động khớp vai nhanh , mạnh đột ngột làm kéo giản khớp vai quá mức .
  • Bệnh nhân mắc bệnh thoái hoá cột sống cổ .
  • Bệnh ở vùng trung thất, bệnh ở màng phổi .

3.PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM KHỚP VAI

điều trị bệnh đau khớp vai hiệu quả và mang lại tác dụng lâu dài, không tái phát thì người bệnh cần phải để các bác sĩ chuyên khoa xương khớp thăm khám cụ thể từ đó mới có hướng chữa trị bệnh đúng đắn. Hiện nay việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp vai bằng phương pháp “ Châm dao siêu vi” kết hợp với “ thuốc đông y dưỡng khớp” có tác dụng dưỡng gân bổ khớp, tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường khả năng lưu thông và giúp cho người bệnh giải độc, tiêu viêm, khôi phục tổn thương các khớp, hình thành mô sụn, bảo vệ bao hoạt dịch và nuôi dưỡng gân cơ dây chằng giúp cho người bệnh khỏi bệnh lâu dài. Đây là phương pháp được nhiều bệnh nhân áp dụng tại Phòng khám Chuyên Khoa sâu Xương Khớp Hà Nội.

Châm dao siêu vi là phương pháp xâm lấn tối thiểu giúp bóc tách và giải phóng các dây thần kinh, mạch máu đang bị tổn thương và từ đó giảm triệu chứng đau cho người bệnh, phương pháp này không gây ra đau đớn, không gây ra chảy máu và giúp cho hiệu quả chữa bệnh nhanh chóng, người bệnh không cần phải nằm viện.

Nếu người bệnh bị đau, viêm khớp vai nên đi khám càng sớm càng tốt để được chữa trị dứt điểm, tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc. Với phương châm” tất cả vì sức khỏe mọi người ” Phòng khám Chuyên Khoa sâu Xương Khớp sẽ hỗ trợ điều trị khỏi cho bệnh nhân gặp các vấn đề liên quan đến xương khớp nói chung và viêm khớp vai nói riêng. Để đươc tư vấn cụ thể nhất bạn vui lòng liên hệ Phòng khám Chuyên Khoa sâu Xương Khớp – số 167 Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội hoặc gọi Hotline 0934.61.9796 hoặc Chat trực tuyến với bác sĩ tại website của phòng khám..